$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Cộng Tác Viên

Xin chào tất cả những anh chị em đã quan tâm đến việc trở thành tác giả của website Catholic Vietnam ( www.catholic.com.vn ). Chúng tôi chào đón các bạn, ngay hôm nay, ngay bây giờ và bất kỳ khi nào anh chị, các bạn có ý định tham gia chấp bút đồng hành. Đừng ngại ngần, đừng lo lắng và đừng đắn đo gì nếu có ý định liên hệ cộng tác bài viết. 

Viết về Chúa


Chúng tôi sẵn sàng trao đổi, thảo luận và hướng dẫn anh chị các cách đơn giản nhất để chúng ta có thể làm việc cùng nhau. Thật tuyệt vời, việc thể hiện tình yêu với Chúa, với Giáo hội cùng anh chị là điều mà chúng tôi hằng mong muốn. 

 • [accordion]
  • Điều kiện là gì?
   • Không là gì cả. Chúng ta đến với nhau vô điều kiện. Các bạn chỉ cần có một phương tiện tối thiểu như máy tính, điện thoại thông minh và có internet cùng với tinh thần của người Công giáo - vậy là đủ rồi. 
  • Quyền lợi là gì?
   • Như đã nói, chúng ta đến với nhau vô điều kiện, làm cùng nhau để mang tình yêu của Thiên Chúa đến cho nhiều người hơn thì quyền lợi xứng đáng nhất mà chúng ta cùng lãnh nhận đó là: đẹp lòng Người - Thiên Chúa của chúng ta.
  • Cách làm như thế nào?
   • Nếu điều kiện ở trên bạn đã có: máy tính + internet thì chỉ cần viết mail cho chúng tôi, bạn sẽ được kích hoạt quyền: biên tập viên.
Chúng ta sẽ có nhiều điều để nói hơn khi tôi nhận được email của các bạn, hãy nhắn cho tôi bằng form liên hệ phía dưới. 

Chúng tôi luôn chào đón bạn bằng ❤️

[contact]

Bình luận

BLOGGER: 2
 1. Anh chị ơi, em mới viết Mail để thành cộng tác viên, anh chị để ý mail : hoanguyen...89@gmail.com giúp e nha.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn Hoa, chúng tôi nhận Email của bạn rồi nhé. Sớm nhắn tin và trao đổi cùng bạn.

   Delete
✠ Bạn có thể góp ý chỉnh sửa hoặc để lại câu hỏi cho bài viết này bằng cách để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi hoặc các thành viên khác sẽ cùng thảo luận để nội dung được hoàn thiện hơn. Cám ơn bạn rất nhiều ⤵️

♰ Trang tin được dẫn trích từ nhiều nguồn tư liệu trên Internet dành riêng cho người Công Giáo, các Kitô hữu, và những ai mong muốn tìm hiểu Đức Tin Công Giáo một cách sâu sắc hơn – Để yêu mến Chúa Kitô và Mẹ Hội Thánh hơn.

Name

Abraham,1,Ăn Chay,1,Bảy Vị Thánh Ngủ,1,Bí tích,10,Calcutta,1,Catholic Community,2,Cầu Nguyện,4,Cầu Nguyện Liên Lỉ,1,Chia Sẻ,33,Chú Giải,1,Chúa Giê-Su,24,Cô Đơn,1,Công Giáo,42,Congregatio,1,Cuộc Khổ Nạn,2,Cựu Ước,3,Đám Cưới,2,Đền Thờ,1,Đền Tội,1,DHY Nguyễn Văn Thuận,1,Don Bosco Cần Giờ,1,Dòng Tu,1,Đức Giáo Hoàng,11,Đức Hồng Y,2,Đức Hồng Y George Pell,1,Đức Mẹ,7,Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp,2,Đức Mẹ Măng Đen,1,Đức Mẹ Maria,7,Đức Mẹ Nghèo Khó,1,Đức Ông Vincent Trần Ngọc Thụ,1,Đức Tin,3,Ebook Công Giáo,1,English Catholic,4,Gabriel,1,Gia Phả Chúa Giêsu,1,Giáo Hội,20,Giáo Huấn,1,Giáo Lý,8,Giuse Marchand Du,1,Hạnh Các Thánh,11,Hạt Mân Côi,3,Hình Ảnh Công Giáo,1,Hoả Ngục,1,Hỏi Đáp,14,Hỏi Đáp Công Giáo,35,Hỏi Đáp Tôn Giáo,8,I am Catholic,2,Kinh Cầu Nguyện,4,Kinh Thánh,25,Kinh Thánh Tân Ước,1,Lạc Giáo,2,Lễ Vọng,1,Linh Hồn,1,Lời Chúa Hàng Ngày,3,Lòng Thương Xót Chúa,1,Luyện Ngục,1,Luyện Tội,1,Ly Hôn,1,Ma Quỷ,1,Mái Ấm,1,Maria Madalena,1,Mẹ Teresa,1,Michael,1,Miriam,1,Môsê,1,Ngẫu Tượng,2,Nghịch Lý Tảng Đá,1,Nhà Thờ,3,Night Prayer,1,Nô Lệ,1,Ơn Gọi,1,Ordo,1,Padre Piô,2,Phongxiô Philatô,1,Problem of Evil,1,Probo Vaccarini,1,Radio,51,Radio Công Giáo,45,Raphael,1,Sách Công Giáo,3,Sách Khải Huyền,1,Sinh Nhật Đức Mẹ,1,Suy Niệm,1,Tên Thánh,1,Thần Học,1,Thần Khúc Dante,1,Thánh Biển Đức Viện Phụ,1,Thánh Đa Minh,1,Thánh Giá,3,Thánh Giuse,2,Thánh Lễ,7,Thánh Luca,2,Thánh Mát-thêu,1,Thánh Phao-lô,1,Thánh Phê-rô,1,Thánh Tích,1,Thánh Tử Đạo Việt Nam,1,Thập Tự Chinh,1,Thiên Chúa,14,Thiên Đàng,1,Thiền Siêu Việt,2,Thiên Thần,3,Thiền TM,1,Tìm Hiểu,31,Tin Lành,1,Tin Mừng,6,Tổ Nghề,1,Tông Đồ,4,Tử Đạo,1,Vatican,4,Vụ án Galileo Galile,2,Xưng Tội,2,Yoga,1,
ltr
static_page
✞ CATHOLIC VIETNAM : Cộng Tác Viên
Cộng Tác Viên
Chúng tôi chào đón các bạn, ngay hôm nay, ngay bây giờ và bất kỳ khi nào anh chị, các bạn có ý định tham gia chấp bút đồng hành.
✞ CATHOLIC VIETNAM
https://www.catholic.com.vn/p/cong-tac.html
https://www.catholic.com.vn/
https://www.catholic.com.vn/
https://www.catholic.com.vn/p/cong-tac.html
true
1702303097171369883
UTF-8
Đã tải tất cả các bài đăng Không tìm thấy bất kỳ bài viết nào Xem tất cả Xem thêm Phản hồi Dừng phản hồi Xoá Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả GỢI Ý CHO BẠN Từ khoá Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài đăng nào phù hợp với yêu cầu của bạn Quay lại Trang chủ Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 vừa rồi 1 phút trước $$1$$ trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Những người theo dõi Theo dõi Nội dung bản quyền được che lại, để xem vui lòng làm theo hai bước hướng dẫn dưới đây: Bước 1: Chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter Bước 2: Nhấp vào link mà bạn mới mới chia sẻ trên trang cá nhân. Copy tất cả mã Chọn tất cả mã Tất cả các mã đã được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép Mục lục