$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Chính Sách Nội Dung

Chào quý độc giả, những anh chị em, quý Cha, Thày và Sơ đã ghé thăm và đọc nội dung của Catholic Vietnam ( website catholic.com.vn ) ngày hôm nay. Hy vọng, những nội dung mà chúng con chia sẻ được sự đón nhận của anh chị em và cầu chúc cho mọi điều an lành luôn đến với anh chị em từ những lời hay ý đẹp tại Blog Công Giáo. 

Về mục đích: 

Trước tiên, chúng con thành lập Catholic Vietnam với mục đích đưa tin, hình ảnh, trích dẫn giáo lý, trích dẫn lời Chúa, trích dẫn suy niệm, bản tin về Đức Thánh Cha, Giáo hội Hoàn Vũ và về Giáo hội Công Giáo. Chúng con sẽ cố gắng bằng tất cả tấm lòng chỉ dẫn nguồn từ các nguồn: uy tín, chính thống và khẳng định không tuyên truyền những gì ngoài mong muốn của Giáo hội. Tuyệt đối không truyền bá tư tưởng chống phá, kích động, gây hấn, công kích các tôn giáo khác và Nhà nước CHXHCNVN. 

  • [message]
    • Mặt khác, chúng con cũng luôn ý thức và ra sức phản đối chính sách kêu gọi của các Hội Nhóm Lạc Giáo không tuân thủ về đạo lý, giáo huấn của Giáo Hội Công Giáo.

Về nội dung, cách xử lý phản hồi:

Như đã công bố tại mục giới thiệu, chúng con đã khẳng định phần lớn tất cả các bài viết của Blog Công Giáo đều được trích dẫn ( một hoặc toàn bộ ) từ các nguồn báo chí Công giáo chính thống bao gồm trong và ngoài nước. 

1- Với những nội dung từ các website, chúng con sẽ dẫn nguồn tên báo ( tên website ) dưới mỗi bài viết ( nhưng chúng con không dẫn kèm url ). 

2- Với sức mạnh của mạng xã hội ( Facebook, Twitter ... ) đang phổ biến nên chúng con kết hợp dẫn nguồn từ đây để đảm bảo các nội dung được phong phú hơn. Việc dẫn nguồn từ mạng xã hội thông thường rất khó trích dẫn nguồn vì không đảm bảo được đâu là bài viết đầu tiên và thuộc về tác giả nào ( trường hợp này, chúng con chỉ xin phép trích dẫn: sưu tầm hoặc Facebook hoặc Twitter dưới mỗi bài viết ). Hoặc nếu có tên tác giả chúng con cũng đính kèm. 

3- Với các câu dẫn từ Thánh kinh, từ sách báo, tự truyện chính thống từ Giáo hội Công giáo thì chúng con sẽ có hoặc không dẫn nguồn. Lý do, đây là những nội dung được phép truyền bá theo tư tưởng và mong muốn của Giáo hội Công Giáo tới tất cả mọi người ( không phân biệt tôn giáo ). Chúng ta có thể xem thêm việc đó tại bài viết của HĐGMVN:

WHĐ (17.07.2021) - Giáo hội luôn kêu gọi các tín hữu Công giáo sử dụng mọi phương tiện truyền thông sẵn có để loan báo Tin Mừng. Vì thế, Giáo hội luôn trân trọng mọi trang web và mạng xã hội do cá nhân các tín hữu trong và ngoài Công giáo thực hiện, nếu các phương tiện truyền thông ấy thể hiện được chân lý, công bằng và bác ái.  ( Xem đầy đủ bấm vào đây )

Kết luận:

Cuối cùng, mục đích của chúng con: sẵn sàng sửa đổi nếu có thiếu sót về việc dẫn nguồn tác giả. Anh chị chỉ cần liên hệ với chúng con và đính kèm các dẫn chứng, bằng chứng cho việc dẫn nguồn bổ xung sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. 

Xin được lượng thứ vì nội dung trích dẫn có thể sai sót, có thể chưa đầy đủ với kiến thức hạn hẹp của những người giáo dân đơn sơ và mong muốn được góp ý từ tất cả các anh chị em, các quý Cha, Thày, Sơ.

Cuối cùng, chúng con mong đón nhận email góp ý, phản hồi phía dưới bằng biểu mẫu gửi về email.

[contact]

Bình luận

BLOGGER
♰ Trang tin được dẫn trích từ nhiều nguồn tư liệu trên Internet dành riêng cho người Công Giáo, các Kitô hữu, và những ai mong muốn tìm hiểu Đức Tin Công Giáo một cách sâu sắc hơn – Để yêu mến Chúa Kitô và Mẹ Hội Thánh hơn.

Name

Abraham,1,Ăn Chay,1,Bảy Vị Thánh Ngủ,1,Bí tích,10,Calcutta,1,Catholic Community,2,Cầu Nguyện,4,Cầu Nguyện Liên Lỉ,1,Chia Sẻ,33,Chú Giải,1,Chúa Giê-Su,24,Cô Đơn,1,Công Giáo,42,Congregatio,1,Cuộc Khổ Nạn,2,Cựu Ước,3,Đám Cưới,2,Đền Thờ,1,Đền Tội,1,DHY Nguyễn Văn Thuận,1,Don Bosco Cần Giờ,1,Dòng Tu,1,Đức Giáo Hoàng,11,Đức Hồng Y,2,Đức Hồng Y George Pell,1,Đức Mẹ,7,Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp,2,Đức Mẹ Măng Đen,1,Đức Mẹ Maria,7,Đức Mẹ Nghèo Khó,1,Đức Ông Vincent Trần Ngọc Thụ,1,Đức Tin,3,Ebook Công Giáo,1,English Catholic,4,Gabriel,1,Gia Phả Chúa Giêsu,1,Giáo Hội,20,Giáo Huấn,1,Giáo Lý,8,Giuse Marchand Du,1,Hạnh Các Thánh,11,Hạt Mân Côi,3,Hình Ảnh Công Giáo,1,Hoả Ngục,1,Hỏi Đáp,14,Hỏi Đáp Công Giáo,35,Hỏi Đáp Tôn Giáo,8,I am Catholic,2,Kinh Cầu Nguyện,4,Kinh Thánh,25,Kinh Thánh Tân Ước,1,Lạc Giáo,2,Lễ Vọng,1,Linh Hồn,1,Lời Chúa Hàng Ngày,3,Lòng Thương Xót Chúa,1,Luyện Ngục,1,Luyện Tội,1,Ly Hôn,1,Ma Quỷ,1,Mái Ấm,1,Maria Madalena,1,Mẹ Teresa,1,Michael,1,Miriam,1,Môsê,1,Ngẫu Tượng,2,Nghịch Lý Tảng Đá,1,Nhà Thờ,3,Night Prayer,1,Nô Lệ,1,Ơn Gọi,1,Ordo,1,Padre Piô,2,Phongxiô Philatô,1,Problem of Evil,1,Probo Vaccarini,1,Radio,51,Radio Công Giáo,45,Raphael,1,Sách Công Giáo,3,Sách Khải Huyền,1,Sinh Nhật Đức Mẹ,1,Suy Niệm,1,Tên Thánh,1,Thần Học,1,Thần Khúc Dante,1,Thánh Biển Đức Viện Phụ,1,Thánh Đa Minh,1,Thánh Giá,3,Thánh Giuse,2,Thánh Lễ,7,Thánh Luca,2,Thánh Mát-thêu,1,Thánh Phao-lô,1,Thánh Phê-rô,1,Thánh Tích,1,Thánh Tử Đạo Việt Nam,1,Thập Tự Chinh,1,Thiên Chúa,14,Thiên Đàng,1,Thiền Siêu Việt,2,Thiên Thần,3,Thiền TM,1,Tìm Hiểu,31,Tin Lành,1,Tin Mừng,6,Tổ Nghề,1,Tông Đồ,4,Tử Đạo,1,Vatican,4,Vụ án Galileo Galile,2,Xưng Tội,2,Yoga,1,
ltr
static_page
✞ CATHOLIC VIETNAM : Chính Sách Nội Dung
Chính Sách Nội Dung
Hy vọng, những nội dung mà chúng con chia sẻ được sự đón nhận của anh chị em và cầu chúc cho mọi điều an lành luôn đến với anh chị em mỗi ngày.
✞ CATHOLIC VIETNAM
https://www.catholic.com.vn/p/chinh-sach-noi-dung.html
https://www.catholic.com.vn/
https://www.catholic.com.vn/
https://www.catholic.com.vn/p/chinh-sach-noi-dung.html
true
1702303097171369883
UTF-8
Đã tải tất cả các bài đăng Không tìm thấy bất kỳ bài viết nào Xem tất cả Xem thêm Phản hồi Dừng phản hồi Xoá Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả GỢI Ý CHO BẠN Từ khoá Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài đăng nào phù hợp với yêu cầu của bạn Quay lại Trang chủ Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 vừa rồi 1 phút trước $$1$$ trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Những người theo dõi Theo dõi Nội dung bản quyền được che lại, để xem vui lòng làm theo hai bước hướng dẫn dưới đây: Bước 1: Chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter Bước 2: Nhấp vào link mà bạn mới mới chia sẻ trên trang cá nhân. Copy tất cả mã Chọn tất cả mã Tất cả các mã đã được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép Mục lục