$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Giới Thiệu

Lời đầu tiên, xin được gửi lời cám ơn tới tất cả những anh chị em, những Qúy Cha, Thày, Sơ đã ghé thăm website này để đọc những nội dung chúng con đăng tải. Đó có lẽ là điều may mắn và hạnh phúc của chúng con với mong muốn duy nhất đó là: chia sẻ lời Chúa đến tất cả mọi người, dù người đó có đạo hay không có đạo, muốn tìm hiểu hiểu về Công Giáo. 
 • [message]
  • ##check## Về nội dung, hình ảnh website của chúng con:
   • Chúng con xin thẳng thắn công nhận ngoài các bài viết của nhóm tự biên soạn, cũng có rất nhiều nội dung trong website catholic.com.vn được trích dẫn, sao chép và được chỉnh sửa từ nhiều ( rất nhiều ) nguồn phương tiện từ các website tin tức nước ngoài, các báo Công giáo chính thống tại VN, mạng xã hội ( Facebook, Instagram, Twitter ) và tất nhiên với mục đích duy nhất đó là chia sẻ lời hay ý đẹp, những nội dung có ý nghĩa cho người Công giáo tìm hiểu.

Lưu ý: Website này của chúng con không đứng đại diện cho bất kỳ một địa danh, cá nhân hay cộng đoàn nào cả. 

 • [message]
  • ##check## Về tên gọi Catholic Vietnam: 
   • Ở đây nghĩa là Cộng đồng Công giáo Việt Nam. Chúng con là người Công Giáo tại Việt Nam và chúng con chia sẻ, truyền tải đến anh chị em khác bằng tiếng Việt Nam. Việc này là hiển nhiên và không có vấn đề gây hiểu lầm hay mạo danh. 
                
Trường hợp cá nhân, đoàn thể hay tổ chức nào thấy nội dung của chúng con vi phạm bản quyền nội dung hoặc câu chữ chưa được đúng, chúng con xin được bỏ qua và sẽ dẫn nguồn ( nếu chưa dẫn ) hoặc chỉnh sửa theo mong muốn của tác giả nội dung. Chỉ cần để lại lời nhắn cho chúng con bằng cách nhấn vào mục [liên hệ ##eye##]

Cũng chính vì nội dung được dẫn dắt từ nhiều nguồn, sẽ không tránh khỏi những chia sẻ thiếu sót, chưa đầy đủ, thiếu chính xác ( hiển nhiên, nếu nội dung chúng con chia sẻ là sai, là chưa đầy đủ thì đã có rất nhiều nguồn tin trước đó đã sai ), mong muốn của chúng con nếu quý anh chị em, quý Cha - Thày - Sơ có đi ngang thấy được sai sót điều gì, chỉ cần nhấn nút bình luận hoặc mục liên hệ phản ảnh, chúng con sẵn sàng sửa đổi theo những gì cho phép. 

Cầu chúc cho tất cả những anh chị em, các quý vị đã ghé thăm website được tìm thấy nhiều niềm vui trong các bài chia sẻ để sống xứng đáng với Chúa Giêsu. 

 • [message]
  • ##check## Lạy Chúa, xin giúp chúng con xây dựng Giáo Hội...
   • Ước gì xã hội chúng con lành mạnh hơn, Giáo Hội chúng con thánh thiện hơn, nhờ có những con người khỏe mạnh, khôn ngoan và tràn đầy ơn Chúa. Amen.


♰ Trang tin được dẫn trích từ nhiều nguồn tư liệu trên Internet dành riêng cho người Công Giáo, các Kitô hữu, và những ai mong muốn tìm hiểu Đức Tin Công Giáo một cách sâu sắc hơn – Để yêu mến Chúa Kitô và Mẹ Hội Thánh hơn.

Name

Abraham,1,Ăn Chay,1,Bảy Vị Thánh Ngủ,1,Bí tích,10,Calcutta,1,Catholic Community,2,Cầu Nguyện,4,Cầu Nguyện Liên Lỉ,1,Chia Sẻ,33,Chú Giải,1,Chúa Giê-Su,24,Cô Đơn,1,Công Giáo,42,Congregatio,1,Cuộc Khổ Nạn,2,Cựu Ước,3,Đám Cưới,2,Đền Thờ,1,Đền Tội,1,DHY Nguyễn Văn Thuận,1,Don Bosco Cần Giờ,1,Dòng Tu,1,Đức Giáo Hoàng,11,Đức Hồng Y,2,Đức Hồng Y George Pell,1,Đức Mẹ,7,Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp,2,Đức Mẹ Măng Đen,1,Đức Mẹ Maria,7,Đức Mẹ Nghèo Khó,1,Đức Ông Vincent Trần Ngọc Thụ,1,Đức Tin,3,Ebook Công Giáo,1,English Catholic,4,Gabriel,1,Gia Phả Chúa Giêsu,1,Giáo Hội,20,Giáo Huấn,1,Giáo Lý,8,Giuse Marchand Du,1,Hạnh Các Thánh,11,Hạt Mân Côi,3,Hình Ảnh Công Giáo,1,Hoả Ngục,1,Hỏi Đáp,14,Hỏi Đáp Công Giáo,35,Hỏi Đáp Tôn Giáo,8,I am Catholic,2,Kinh Cầu Nguyện,4,Kinh Thánh,25,Kinh Thánh Tân Ước,1,Lạc Giáo,2,Lễ Vọng,1,Linh Hồn,1,Lời Chúa Hàng Ngày,3,Lòng Thương Xót Chúa,1,Luyện Ngục,1,Luyện Tội,1,Ly Hôn,1,Ma Quỷ,1,Mái Ấm,1,Maria Madalena,1,Mẹ Teresa,1,Michael,1,Miriam,1,Môsê,1,Ngẫu Tượng,2,Nghịch Lý Tảng Đá,1,Nhà Thờ,3,Night Prayer,1,Nô Lệ,1,Ơn Gọi,1,Ordo,1,Padre Piô,2,Phongxiô Philatô,1,Problem of Evil,1,Probo Vaccarini,1,Radio,51,Radio Công Giáo,45,Raphael,1,Sách Công Giáo,3,Sách Khải Huyền,1,Sinh Nhật Đức Mẹ,1,Suy Niệm,1,Tên Thánh,1,Thần Học,1,Thần Khúc Dante,1,Thánh Biển Đức Viện Phụ,1,Thánh Đa Minh,1,Thánh Giá,3,Thánh Giuse,2,Thánh Lễ,7,Thánh Luca,2,Thánh Mát-thêu,1,Thánh Phao-lô,1,Thánh Phê-rô,1,Thánh Tích,1,Thánh Tử Đạo Việt Nam,1,Thập Tự Chinh,1,Thiên Chúa,14,Thiên Đàng,1,Thiền Siêu Việt,2,Thiên Thần,3,Thiền TM,1,Tìm Hiểu,31,Tin Lành,1,Tin Mừng,6,Tổ Nghề,1,Tông Đồ,4,Tử Đạo,1,Vatican,4,Vụ án Galileo Galile,2,Xưng Tội,2,Yoga,1,
ltr
static_page
✞ CATHOLIC VIETNAM : Giới Thiệu
Giới Thiệu
Catholic Vietnam là website chia sẻ lời hay ý đẹp đến tất cả các tín hữu Kito giáo và những ai muốn tìm hiểu Tin Mừng.
✞ CATHOLIC VIETNAM
https://www.catholic.com.vn/p/gioi-thieu.html
https://www.catholic.com.vn/
https://www.catholic.com.vn/
https://www.catholic.com.vn/p/gioi-thieu.html
true
1702303097171369883
UTF-8
Đã tải tất cả các bài đăng Không tìm thấy bất kỳ bài viết nào Xem tất cả Xem thêm Phản hồi Dừng phản hồi Xoá Bởi Trang chủ Trang Bài viết Xem tất cả GỢI Ý CHO BẠN Từ khoá Lưu trữ Tìm kiếm Tất cả bài viết Không tìm thấy bất kỳ bài đăng nào phù hợp với yêu cầu của bạn Quay lại Trang chủ Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 vừa rồi 1 phút trước $$1$$ trước 1 giờ trước $$1$$ giờ trước Hôm qua $$1$$ ngày trước $$1$$ tuần trước hơn 5 tuần trước Những người theo dõi Theo dõi Nội dung bản quyền được che lại, để xem vui lòng làm theo hai bước hướng dẫn dưới đây: Bước 1: Chia sẻ trên Facebook hoặc Twitter Bước 2: Nhấp vào link mà bạn mới mới chia sẻ trên trang cá nhân. Copy tất cả mã Chọn tất cả mã Tất cả các mã đã được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn Không thể sao chép mã / văn bản, vui lòng nhấn [CTRL] + [C] (hoặc CMD + C với Mac) để sao chép Mục lục